Thành lập công ty và dịch vụ kế toán trọn gói

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN – XỬ LÝ THÔNG TIN – TRẢ KẾT QUẢ DỊCH VỤ

Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty.

Xem phiếu yêu cầu cung cấp thông tin: Tại đây

Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Công ty Tùng Linh Quân sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng trong thời gian 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin của khách hàng.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp/công ty: Theo quy định Luật doanh nghiệp 2020, Chương IV Nghị định số 01/2021 về trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp cho các loại hình kinh doanh.

Tùy thuộc vào loại hình công ty khách hàng mong muốn thành lập: công ty TNHH, công ty cổ phần, hoặc loại hình doanh nghiệp khác, Chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ tương ứng, thông thường hồ sơ thành lập công ty gồm các tài liệu sau:
 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;
 • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân:
  • Đối với cá nhân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực;
  • Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.
 • Quyết định góp vốn, Văn bản cử đại diện theo ủy quyền đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;
 • Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (Chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật);
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty Tùng Linh Quân thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi thành lập công ty

Nộp hồ sơ thành lập công ty và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp
 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, Công ty Tùng Linh Quân tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Khác với trước đây, thủ tục nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện song song với thủ tục nộp hồ sơ thành lập công ty.
 • Do đó, ngay khi công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cũng đồng thời được công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày làm việc.
Khắc con dấu (mộc tròn) công ty
 • Ngay khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.
 • Thời gian thực hiện: 01 ngày.
 • Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 thì doanh nghiệp tự khắc con dấu, tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu pháp nhân của công ty. Do dó, công ty không phải đăng bố cáo thông báo mẫu dấu như trước đây. Đây cũng là một điểm rất mới của Luật Doanh nghiệp 2020 nhưng cũng là điểm lo ngại của nhiều doanh nghiệp trong vấn đề tự quản lý và sử dụng dấu của doanh nghiệp không có sự giám sát từ phía cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến con dấu.

Công ty Tùng Linh Quân cam kết từ 04 đến 06 ngày làm việc sẽ hoàn thành tất cả các bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

>> Xem thêm: Lý do nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Tùng Linh Quân

Trả kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty

Sau khi đã thực hiện các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty Tùng Linh Quân sẽ đại diện uỷ quyền cho khách hàng làm việc và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Sau đó sẽ chuyển các kết quả dịch vụ cho khách hàng như GCNĐKKD, con dấu, công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp & tư vấn những thủ tục và những lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp.

Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty và kê khai thuế theo yêu cầu của khách hàng
Kết quả dịch vụ thành lập công ty được chuyển tới khách khách hàng, Công ty Tùng Linh Quân có những lưu ý với Quý khách hàng về thuế ( Kê khai thuế), những lưu ý liên quan đến công việc cần thực hiện sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Bảng biển công ty, thuế, kế toán, lao động và sở hữu trí tuệ. Công ty Tùng Linh Quân sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, tư vấn các vấn đề liên quan đến tư vấn tài chính, thương hiệu, soạn thảo hợp đồng và tranh chấp công ty.
Trên đây là các hướng dẫn cơ bản để thực hiện thành lập công ty, Quý doanh nghiệp có thể theo hướng dẫn của công ty Tùng Linh Quân và thực hiện thành lập công ty, tuy nhiên cũng có nhiều khó khăn và vướng mắc trong việc soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và những lưu ý sau quá trình thành lập. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp đã thành lập hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước (FDI), Đại lý Thuế Tùng Linh Quân luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng để thực hiện việc khởi nghiệp tốt nhất.
Những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ Quý khách hàng là khi thành lập công ty thì cần chuẩn bị những tài liệu, thông tin gì? Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020, Nghị định số 01/2021/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh, để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần chuẩn bị những thông tin tài liệu sau đây:
 •  Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty (đối với người đại diện được thuê không đồng thời là cổ đông, thành viên công ty)
 • Các thông tin liên quan đến tên công ty, địa chỉ, vốn, ngành nghề kinh doanh,… để chúng tôi tư vấn cụ thể và soạn thảo hồ sơ, đại diện cho quý khách hàng thực hiện mọi thủ tục thành lập công ty.
 • Điều kiện để thành lập công ty khá đơn giản chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, không thuộc đối tượng cấm thành lập doanh nghiệp là bạn có thể thành lập công ty, thậm chí trừ một số trường hợp đặc biệt pháp luật không hạn chế số lượng công ty bạn muốn thành lập.
Các giấy tờ quan trọng nhất là bản sao giấy chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân của danh sách thành viên công ty, cổ đông sáng lập và người đại diện công ty. Các giấy tờ liên quan đến trụ sở công ty như hợp đồng thuê nhà, mượn nhà, quyền sở hữu đất của chủ doanh nghiệp hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương với quyền sử dụng đất, toà nhà, văn phòng cho thuê.

>> Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty?

Kết quả Quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Sau khi đã thực hiện xong dịch vụ thành lập doanh nghiệp theo hợp đồng pháp lý, Quý khách hàng sẽ được nhận những kết quả theo các gói hợp đồng dịch vụ pháp lý, do vậy mà mỗi khách hàng có những kết quả thực hiện phụ thuộc vào thoả thuận công việc thực hiện giữa hai bên. Tuy nhiên, thông thường thì kết quả dịch vụ thành lập doanh nghiệp khách hàng thường nhận như sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;
 • Dấu tròn công ty;
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty;
 • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng
 • Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
 • Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;
 • Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;
 • Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại Tùng Linh Quân sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn pháp luật, thuế miễn phí.

Công ty Tùng Linh Quân luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp/thành lập công ty và các thủ tục sau thành lập cho doanh nhân trong nước và nước ngoài. Mọi khó khăn, vướng mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc gửi email để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất!

 

>> Xem thêm: Ưu đãi dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ làm những gì

Khi ký Hợp đồng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế với chúng tôi, Quý khách đã có một “công ty kế toán” với đông đảo chuyên viên pháp lý, kế toán thuế hỗ trợ. Các công việc chúng tôi sẽ làm là:

Đối với doanh nghiệp vừa mới thành lập 

Ngay sau khi thành lập công ty xong, ngoài các công việc thuộc lĩnh vực quản trị, kinh doanh. Doanh nghiệp phải nhanh chóng thực hiện các nghiệp vụ về kế toán thuế ban đầu như sau:

 • Mua chữ ký số để sử dụng kê khai thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch, nộp thuế.
 • Lập tài khoản khai thuế điện tử tại website của tổng cục thuế để quản lý.
 • Thực hiện việc lập và nộp hồ sơ khai thuế.
 • Lập tài khoản dịch vụ nộp thuế điện tử tại website của tổng cục thuế. Sau đó liên hệ với Ngân hàng (nơi mở tài khoản) xác nhận hoàn tất dịch vụ nộp thuế điện tử.
 • Kê khai và nộp tờ khai lệ phí môn bài.
 • Kê khai và nộp lệ phí môn bài căn cứ theo mức vốn điều lệ đăng ký.

Doanh nghiệp mới thành lập được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu tiên. Vì vậy chỉ cần kê khai và nộp tờ khai lệ phí môn bài, chưa cần nộp tiền lệ phí môn bài.

 • Thiết kế, ký hợp đồng dịch vụ hóa đơn điện tử (Hoá đơn giá trị gia tăng) để có thể xuất hoá đơn khi bán hàng.
 • Thông báo phát hành hóa đơn điện tử.

Tất cả công việc trên đều được chúng tôi thực hiện đầy đủ và chuẩn chỉ cho khách hàng, để khách hàng sẵn sàng và yên tâm phát triển các hoạt động kinh doanh.

Công việc kế toán thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Tùng Linh Quân làm việc trên quy trình quản lý chặt chẽ. Chúng tôi thực hiện đầu đủ các công việc theo lịch nộp tờ khai thuế hàng năm như sau.

>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Lịch nộp các loại tờ khai thuế trong năm 
Tháng
Thời hạn  
Doanh nghiệp khai thuế theo Quý
Doanh nghiệp khai thuế theo Tháng
1
22/01
(i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 12
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 12
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
30/1
(i) Tờ khai Thuế GTGT Quý 4 năm trước
(ii) Tờ khai Thuế TNCN Quý 4 năm trước
(iii) Nộp tiền Thuế TNDN tạm tính Quý 4
(iv) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
(v) BC tình hình sử dụng Hoá đơn Quý 4
(vi) Nộp lệ phí môn bài
(i) Nộp Tiền Thuế TNDN tạm tính Quý 4
(ii) BC tình hình sử dụng Hoá đơn Quý 4
(iii) Nộp lệ phí môn bài năm hiện tại
2
20/2
(i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 01
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 01
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
3
20/3
(i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 02
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 02
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
30/3
(i) Quyết toán Thuế TNDN năm trước
(ii) Quyết toán Thuế TNCN năm trước
(iii) Báo Cáo Tài Chính năm trước
(iv) Báo Cáo thống kê năm trước
(i) Quyết toán Thuế TNDN năm trước
(ii) Quyết toán Thuế TNCN năm trước
(iii) Báo Cáo Tài Chính năm trước
(iv) Báo Cáo thống kê năm trước
4
20/4
(i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 03
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 03
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
30/04
(i) Tờ khai Thuế GTGT Quý 1
(ii) Tờ khai Thuế TNCN Quý 1
(iii) Nộp tiền Thuế TNDN tạm tính Quý 1
(iv) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
(v) BC tình hình sử dụng Hoá đơn Quý1
(i) Nộp tiền Thuế TNDN tạm tính Quý 1
(ii) BC tình hình sử dụng Hoá đơn Quý1
5
20/5
(i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 04
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 04
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
6
20/6
((i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 05
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 05
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
7
20/7
          30/07
(i) Tờ khai Thuế GTGT Quý 2
(ii) Tờ khai Thuế TNCN Quý 2
(iii) Nộp tiền Thuế TNDN tạm tính Quý 2
(iv) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
(v) BC tình hình sử dụng Hoá đơn Quý 2
(i) Nộp Tiền Thuế TNDN tạm tính Quý 2
(ii) BC tình hình sử dụng Hoá đơn Quý 2
8
20/8
(i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 7
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 7
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
9
20/9
((i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 8
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 8
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
10
20/4
(i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 9
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 9
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
30/04
(i) Tờ khai Thuế GTGT Quý 3
(ii) Tờ khai Thuế TNCN Quý 3
(iii) Nộp tiền Thuế TNDN tạm tính Quý 3
(iv) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
(v) BC tình hình sử dụng Hoá đơn Quý 3
(i) Nộp Tiền Thuế TNDN tạm tính Quý 3
(ii) BC tình hình sử dụng Hoá đơn Quý 3
11
20/11
(i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 10
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 10
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN
12
30/12
((i) Tờ khai Thuế GTGT tháng 11
(ii) Tờ khai Thuế TNCN tháng 11
(iii) Nộp tiền thuế GTGT & TNCN

>> Xem thêm: Các loại thuế cơ bản công ty phải nộp

+ Các công việc dịch vụ kế toán làm hàng tháng, hàng quý

Hàng tháng Tùng Linh Quân sẽ có chuyên viên kế toán làm việc trực tiếp với khách hàng về các vấn đề sau:

 • Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ của doanh nghiệp phát sinh trong tháng.
 • Tư vấn về tính hợp lí, hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn, chứng từ, các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
 • Tư vấn và hỗ trợ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý.
 • Lập báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý (nếu có).
 • Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân (tháng/quý) (nếu có).
 • Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý (nếu có).
 • Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán báo cáo cơ quan thuế.
 • Tư vấn chi phí tiền lương, BHXH theo quy định.
 • Hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán và xây dựng biểu mẫu kế toán.
 • Làm việc khi có yêu cầu của cơ quan thuế.
 • Trả lời các câu hỏi về thuế và kế toán, trao đổi, tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.
+ Các công việc kế toán thuế phải làm hàng năm
 • Lập báo cáo tài chính năm.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Lập và gửi các loại báo cáo thống kê.

>> Xem thêm: Các thủ tục sau khi thành lập công ty

Cách phối hợp công việc dịch vụ kế toán giữa Quý doanh nghiệp – Tùng Linh Quân – Cơ quan thuế

Để Quý doanh nghiệp hiểu và dễ hình dung hơn về dịch vụ kế toán thuế của Tùng Linh Quân, chúng tôi sơ đồ hóa quy trình dịch vụ kế toán mà chúng tôi thực hiện như sau:

Công việc Quý khách cần làm: Tập hợp hoá đơn, chứng từ gửi cho chúng tôi (bản gốc hoặc bản chụp ảnh, copy…) và không phải lo lắng điều gì nữa.

Công việc của Tùng Linh Quân:

+ Kiểm tra sơ bộ tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của hoá đơn, chứng từ;

+ Tư vấn và hỗ trợ tối ưu kinh tế cho doanh nghiệp;

+ Lên các loại báo cáo tối ưu kinh tế và đúng pháp luật cho doanh nghiệp;

+ Giải trình với cơ quan thuế nếu có vấn đề cần xử lý liên quan tới các loại báo cáo mà Tùng Linh Quân đã làm cho quý khách.

>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP QUA MẠNG ĐIỆN TỬ

Hỗ trợ và kiểm soát pháp lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán

Là tổ chức vừa cung ứng dịch vụ kế toán, vừa cung ứng dịch vụ pháp lý và Đại lý thuế. Đây là thế mạnh tuyệt đối so với các công ty kế toán khác. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, sẽ nhận luôn sự hỗ trợ tư vấn miễn phí pháp lý doanh nghiệp. Đây là điểm ưu đãi lớn mà các công ty khác không làm được. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên sẽ theo sát các hoạt động kinh doanh của Quý khách, đảm bảo đúng luật, tối đa lợi ích kinh tế. Các công việc tư vấn miễn phí có thể kể đến:

 • Tổ chức bộ máy doanh nghiệp, các quyết định, văn bản cần ban hành, lưu trữ trong việc quản trị doanh nghiệp.
 • Tư vấn sơ bộ về chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Các điều kiện cần phải đáp ứng theo quy định khi thực thi chiến lược.
 • Tư vấn sơ bộ các vấn đề cần lưu ý khi thương thảo hợp đồng, giao dịch với khách hàng.
 • Các vấn đề khác trong khả năng của chúng tôi.
Các Dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm:

📍 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp TRỌN GÓI
📍 Dịch vụ HOÀN THUẾ
📍 Dịch vụ tư vấn đầu tư Doanh nghiệp FDI
📍 Dịch vụ tư vấn THUẾ và KẾ TOÁN trọn gói.
📍 Dịch vụ kế toán FDI
📍 Dịch vụ kiểm toán
📍 Cung cấp Hóa đơn điện tử, chữ ký số
📍 Cung cấp phần mềm kế toán.
📍 Dịch vụ xin cấp giấy phép con tất cả các loại hình như: PCCC, ANTT, ATVSTP, Giấy phép rượu, Giấy phép thuốc lá…

📍 Dịch vụ BHXH (Tham gia lần đầu, điều chỉnh, Thai sản, giải quyết các chế độ ốm đau,…)

Share bài viết:
⏳Thông tin liên hệ:
🏦 CÔNG TY TNHH DV KẾ TOÁN VÀ TV THUẾ TÙNG LINH QUÂN
🏠 Trụ sở chính: 01 Phùng Hưng, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
🏠 Chi nhánh Sài Gòn: 48/42D Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
🏠 Chi nhánh Hà Tĩnh: Số nhà 12, ngõ 14/4, đường Nguyễn Du, tổ dân phố 1, P. Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
📞 Điện thoại: 02363.642.044 – 0905.171.555
Xem thêm:

90 Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *