Danh sách Đại lý thuế mới nhất tại Đà Nẵng

Đại lý Thuế Tùng Linh Quân: Kết nối, Nâng tầm doanh nghiệp!
Với chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, chúng tôi giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình cũng như thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy.

Đại lý thuế sẽ thực hiện các thủ tục đăng ký về thuế thay cho doanh nghiệp đúng như quy định của Luật Quản lý thuế về hợp đồng dịch vụ đại lý thuế đã ký kết với các doanh nghiệp.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ KẾ TOÁN ĐÀ NẴNG
Chọn dịch vụ của đại lý thuế hay công ty dịch vụ kế toán?

Công ty TNHH Dịch vụ kế toán và Tư vấn thuế Tùng Linh Quân tự hào là doanh nghiệp vừa có chức năng là một Đại lý thuế và vừa có chức năng là một công ty dịch vụ kế toán. Cho nên tùy vào quy mô và ngành nghề hoạt động của Công ty, số lượng hóa đơn chứng từ mà Quý doanh nghiệp có thể chọn cho mình dịch vụ phù hợp.
Nếu Quý doanh nghiệp đang phân vân về hai lựa chọn trên, hãy nhánh chóng liên hệ với Công ty chúng tôi để nhận được tư vấn thấu đáo về dịch vụ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,… được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

=> Đại lý thuế Tùng Linh Quân ra đời nhằm:
 • Hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán chưa cập nhật thông tư thuế.
 • Xử lý các vấn đề phát sinh đối với doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm thay cho doanh nghiệp
 • Mặt khác giảm bớt gánh nặng cho các Cơ quan thuế.

>> Xem thêm: Ưu đãi dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng
Thông tin Công ty chúng tôi:

ĐẠI LÝ THUẾ TÙNG LINH QUÂN

 • Trụ sở chính: 01 Phùng Hưng, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Chi nhánh: Số nhà 12, ngõ 14/4, đường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 02363.642.244 – 02363.642.044 – 0905.171.555
 • Email:[email protected]
 • Web: https://tunglinhquan.com
 • FaceBook: https://www.facebook.com/DailythueTunglinhquan
Tại sao phải cần sử dụng dịch vụ Đại lý thuế Tùng Linh Quân?
 • Doanh nghiệp không phải lo lắng về thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế.
 • Giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh.
 • Các thông tin kê khai sẽ mang tính hính xác cao.
 • Hạn chế các phát sinh và các vấn đề liên quan tới giải trình hay gỡ rối.

>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Chắc chắn, Đại lý thuếDịch vụ kế toán Của Tùng Linh Quân sẽ giúp ích cho Quý doanh nghiệp và hi vọng một ngày gần nhất chúng tôi sẽ đồng hành trên con đường phát triển của quý vị.

Trân trọng!

Cập nhật danh sách Đại lý thuế mới nhất

Danh sách Đại lý thuế mới nhất đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về Thuế tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Download: Danh sách Đại Lý Thuế (Cập nhật)   

Công văn 3207/TCT-PC hướng dẫn cụ thể cho các doanh nghiệp hành nghề đại lý thuế về việc đăng ký hành nghề và các báo cáo liên quan.

Để đại lý thuế tuân thủ đúng pháp luật, đề nghị đại lý thuế chú ý các vấn đề sau:

1.    Thông báo với cơ quan thuế

–       Sau khi được Tổng Cục Thuế xác nhận đăng ký hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế, đại lý thuế phải gửi văn bản thông báo với cơ quan thuế trực tiếp quản lý về việc hành nghề của đại lý thuế.

–       Trước khi cung cấp dịch vụ làm thủ tục về thuế, đại lý thuế phải thông báo với cơ quan thuế trực tiếp quản lý về hợp đồng dịch vụ: phạm vi thực hiện và thời hạn hợp đồng.

–       Báo cáo đầy đủ đến Tổng Cục thuế và Cơ quan thuế nơi đặt trụ sở chính về tình hình hoạt động của đại lý thuế, những tồn tại, cách khắc phục và những kiến nghị theo quy định.

2.    Hồ sơ đăng ký bổ sung nhân viên đại lý thuế

–       Trong thời gian hoạt động nếu có nhân viên đại lý thuế mới được tuyển dụng hoặc được cấp chứng chỉ hành nghề, đại lý thuế phải thông báo danh sách với Tổng Cục thuế theo mẫu đính kèm. Trường hợp có nhân viên đại lý thuế thuyên chuyển, nghỉ việc… đại lý thuế cũng phải thực hiện thông báo giảm.

3.    Hồ sơ, thủ tục đăng ký hành nghề các năm tiếp theo đối với đại lý thuế

–       Hằng năm trước ngày 30 tháng 11, đại lý thuế thống kê danh sách nhân viên và gởi về Tổng Cục thuế. Hồ sơ bao gồm: Công văn đăng ký nhân viên làm thủ tục về thuế và danh sách nhân viên theo mẫu đính kèm.

4.    Chế độ báo cáo

–       Đại lý thuế thực hiện báo cáo tình hình hoạt động và những vấn đề phát sinh đến Tổng Cục thuế và cơ quan thuế trực tiếp quản lý chậm nhất là ngày 31 tháng 3 hàng năm. Ngoài ra, khi có thay đổi về tên, địa chỉ, nội dung đăng ký kinh doanh, đại lý thuế phải thông báo cho Tổng Cục thuế bằng văn bản chậm nhất 10 ngày kể từ ngày có thay đổi.

Xem thêm: 

16 Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *