Du lịch Dã ngoại Hòa Mình Vào Thiên Nhiên

Ngoài những áp lực và bộn bề công việc tại công ty thì những hoạt động ngoại khóa, các chuyến đi chơi, đi du lịch dã ngoại giúp nhân viên có những phút giây thoải mái và dễ chịu hơn.

Thông qua các chuyến đi này, các nhân viên trở nên gần gũi, gắn kết tạo nên một môi trường làm việc thân thiện. Đây luôn là điều mà Đại lý thuế Tùng Linh Quân luôn hướng đến với thông điệp “Hòa Mình Vào Thiên Nhiên” gắn kết hơn thông qua chuyến dã ngoại này.

Tinh thần đội nhóm tốt nhất đến từ những người đang làm việc một cách độc lập hướng đến một mục tiêu chung. Tinh thần ấy chỉ có thể là TEAM TÙNG LINH QUÂN.

Một chuyến đi đầy ý nghĩa cùng với nhiều hoạt động Team Building vui vẻ và sôi động. Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến dã ngoại này Công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu.

Sau đây là một số hình ảnh chuyến đi dã ngoại này:

    

Một ngày cực vui và đầy ý nghĩa❤️


Cảm ơn Công ty DV du lịch Đại Minh Lộ – Nhà hàng Chân Trời Góc Bể đã tài trợ một phần cho chương trình hoạt động dã ngoại của Công ty chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *