ẤM LÒNG BỮA CƠM CHAY THIỆN NGUYỆN

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TỔ CHỨC PHÁT CƠM CHAY TẠI CÔNG TY DV KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ TÙNG LINH QUÂN LÚC 11H NGÀY 23 THÁNG 5 NĂM 2020 (NHẰM NGÀY 01/04 AL NHUẦN).

Sau đây là bài viết cảm nhận về “Bữa cơm chạy thiện nguyện” này:
Lần đầu trong đời tôi ăn cơm từ thiện! Công ty Tùng Linh Quân phát nguyện vào trưa ngày mùng một tháng tư. Thông báo trên FB, cơm sẽ được phát vào lúc 11 giờ nhưng mới 10 giờ tất cả đã sẵn sàng! Trước tiền sảnh, các phần ăn đã được bày biện đẹp đẽ, gon gàng, tươm tất và rất đẹp mắt! Các món ăn đều do nữ chủ nhân (còn rất trẻ) cùng các nhân viên của Công ty đảm nhận.

Mỗi phần ăn được sắp xếp khá chu đáo! Một khay nhưa gồm cơm trắng dẻo, đậu khuôn chiên vàng ươm, đậu cô ve luộc, canh khổ qua. Tôi thích nhứt món trộn! Không phải mì căng, thứ nguyên liệu chi không rõ được trộn với hành tây và rau răm và món dưa muối đậm đà! Không chỉ thế, khẩu phần ăn khác thay món đậu khuôn chiên bằng những cuốn ram giòn rụm..Tất cả đều thanh khiết, ngon lành! Mỗi phần ăn có thêm chai nước suối. Một bao nylon nhỏ trong đó có tăm, đũa muỗng và giấy lau! Thật là tuyệt…

Phía trong nhà, các nhân viên tất bật múc canh, xào đậu… Bận rộn nhưng vui. Trước tiền sảnh, lác đác những người đến nhận cơm chay… Các nhân viên lại tíu tít bỏ cơm canh…Một túi xì dầu cùng những khoanh ớt đỏ cay nồng càng thêm hấp dẫn!Cảm ơn công ty Thuế Tùng Linh Quân về bữa cơm trưa rất ngon miệng…

Cảm ơn tấm lòng của cô chủ và các nhân viên! Giữa trưa hè nắng rát, khay cơm chay cùng chau nước suối thật mát lành làm sao! Nhìn những bữa cơm từ thiện của nhiều người từ tâm nói chung, công ty TLQ nói riêng, chợt thấm thía câu thơ của cụ Tố Như hơn bao giờ hết: “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”!

(Trích từ FB của tác giả Thanh Van)

Và một số hình ảnh về hoạt động sự kiện này:

 

 


 

CÔNG TY DV KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ TÙNG LINH QUÂN xin hẹn lại quý vị một ngày gần nhất có thể!

Trân trọng!

ĐẠI LÝ THUẾ TÙNG LINH QUÂN

Địa chỉ: 01 Phùng Hưng, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.642.244 – 02363.642.044 – 0905.171.555

Email:[email protected]

Web: https://tunglinhquan.com

FaceBook: https://www.facebook.com/DailythueTunglinhquan

 

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *