Công ty Tùng Linh Quân được Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam tặng giấy khen

Hội nghị thi đua khen thưởng và kỷ niệm ngày thành lập Hội Tư vấn thuế Việt Nam

Nối tiếp niềm vui năm 2020 Đại lý thuế Tùng Linh Quân được Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA) khen tặng đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng, phát triển Hội và hỗ trợ người nộp thuế chấp hành chính sách pháp luật thuế giai đoạn 2018 – 2020. Năm 2021, với những nổ lực không ngừng, một lần nữa Đại lý thuế Tùng Linh Quân được vinh dự nhận giấy khen từ Hội Tư vấn thuế Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Cúc (giữa) – Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng với BLĐ TLQ tại Hội nghị thi đua khen thưởng và kỷ niệm ngày thành lập Hội

Quá trình thành lập và phát triển:

Qua thời gian 05 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH DV kế toán – Tư vấn Thuế Tùng Linh Quân (Đại lý Thuế Tùng Linh Quân) là cái tên được biết nhiều hiện nay tại Đà Nẵng và cả nước nói chung, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán, thuế và các nghiệp vụ liên quan. Không chỉ nổi tiếng bởi bề dày kinh nghiệm hoạt động, Tùng Linh Quân còn là một trong những Đại lý thuế đầu tiên tại Đà Nẵng hoạt động với mục tiêu đem lại những giải pháp tối ưu cho để giải quyết những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp về thuế – tài chính, kế toán… Không chỉ phục vụ các khách hàng trong nước, Tùng Linh Quân còn hợp tác và cung cấp dịch vụ cho các công ty nước ngoài.

Đại lý thuế Tùng Linh Quân vinh dự nhận giấy khen từ Hội Tư vấn thuế Việt Nam

Đại lý thuế Tùng Linh Quân với mong muốn đưa dịch vụ tư vấn thuế, kế toán chất lượng nhằm hỗ trợ cho Doanh nghiệp hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, chưa cập nhật thông tư về thuế; Mặt khác, giúp cho Doanh nghiệp không lo lắng về thủ tục kê khai, hoàn và nộp thuế để doanh nghiệp có thế hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh và phát triển.

Qua thời gian 05 năm hoạt động, Chúng tôi khẳng định được vị thế hiện tại, đến nay Doanh nghiệp đã nhìn nhận và sử dụng dịch vụ Đại lý thuế một cách rất hiệu quả tùy thuộc vào nhu cầu cấp thiết trong Doanh nghiệp. Với vị thế đó, ĐLT Tùng Linh Quân là một cầu nối cực kỳ vững chắc và quan trọng giữa Doanh nghiệp và Cơ quan thuế, giúp Doanh nghiệp hiểu được pháp luật về thuế và thực hiện tốt Luật quản lý thuế; mặt khác làm giảm gánh nặng cho các Cơ quan Thuế.

Giấy khen từ Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA) khen tặng Đại lý thuế TLQ đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng, phát triển Hội và hỗ trợ người nộp thuế chấp hành chính sách pháp luật thuế năm 2021

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc lâu năm tại ĐLT Tùng Linh Quân và cùng với 2 Chi nhánh tại TP Hà Tĩnh và TP Hồ Chí Minh với tiêu chí và phương châm hoạt động rõ ràng, ĐLT Tùng Linh Quân hướng đến cung cấp dịch vụ đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, kế toán cho cộng đồng doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao về kinh tế, xã hội. Với mong muốn đó, Chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ cho các Doanh nghiệp khởi nghiệp, vận động các Hộ kinh doanh cá thể lên Doanh nghiệp.

Chức năng, nhiệm vụ được giao:

Với phương châm làm việc trách nhiệm và tận tâm, luôn hướng đến mục tiêu chung của Doanh nghiệp và Cơ quan Thuế. Đại lý thuế Tùng Linh Quân với sứ mệnh là Kết nối nâng tầm doanh nghiệp, vừa là cầu nối vững chắc giữa Doanh nghiệp với Cơ quan Thuế, Chúng tôi phấn đấu hết mình đem lại lợi ích hữu ích cho ngành thuế và Doanh nghiệp, cùng với các Đại lý thuế trong cả nước góp phần xây dựng một hệ thống Đại lý thuế vững mạnh và xứng tầm cung câp dịch vụ hỗ trợ thủ tục, pháp lý cho Doanh nghiệp.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:

Năm 2020 ĐLT Tùng Linh Quân được Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam khen tặng đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng, phát triển Hội và hỗ trợ người nộp thuế chấp hành chính sách pháp luật thuế giai đoạn 2018 – 2020.

Tham gia, hỗ trợ miễn phí cho người nộp thuế quyết toán thuế TNCN năm 2021.

Năm 2021-2022, với thách thức đại dịch Covid 19 diễn ra toàn cầu, Đà Nẵng là một trong những thành phố chịu ảnh hưởng lớn bởi đại dịch và cộng đồng Doanh nghiệp Đà Nẵng cũng không tránh khỏi những khó khăn kinh tế và vướng mắc các thủ tục về việc tuân thủ pháp luật thuế. Tuy nhiên ĐLT Tùng Linh Quân vẫn đảm bảo làm việc online và xuyên suốt hỗ trợ cho Doanh nghiệp trong việc kê khai, báo cáo và nộp thuế theo đúng thời gian quy định. Đồng thời áp dụng các chính sách hỗ trợ giảm chi phí, chia sẻ những khó khăn về kinh tế mà hầu hết các Doanh nghiệp phải gánh chịu do tình hình đại dịch chung; Và đã được TP Đà Nẵng ghi nhận cùng với cộng đồng Doanh nghiệp tại Đà Nẵng đánh giá cao và tiếp tục đồng hành phát triển cùng ĐLT Tùng Linh Quân.

Share bài viết:

 

Các Dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm:

📍 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp TRỌN GÓI
📍 Dịch vụ HOÀN THUẾ
📍 Dịch vụ tư vấn đầu tư Doanh nghiệp FDI
📍 Dịch vụ tư vấn THUẾ và KẾ TOÁN trọn gói.
📍 Dịch vụ kế toán FDI
📍 Dịch vụ kiểm toán
📍 Cung cấp Hóa đơn điện tử, chữ ký số
📍 Cung cấp phần mềm kế toán.
📍 Dịch vụ xin cấp giấy phép con tất cả các loại hình như: PCCC, ANTT, ATVSTP, Giấy phép rượu, Giấy phép thuốc lá…

⏳THÔNG TIN LIÊN HỆ:

🏦CÔNG TY TNHH DV KẾ TOÁN VÀ TV THUẾ TÙNG LINH QUÂN
🏠 Trụ sở chính: 01 Phùng Hưng, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
🏠 Chi nhánh Sài Gòn: 48/42D Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
🏠 Chi nhánh Hà Tĩnh: Số nhà 12, ngõ 14/4, đường Nguyễn Du, tổ dân phố 1, P. Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
📞 Điện thoại: 02363.642.044 – 0905.171.555
Xem thêm:

5 Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *